Dios Puede Darte Verdadera Paz
BAN DANG TRUY CAP TAI
CONGCHUACOMAY.XTGEM.COM
[LK MANG][THOI TIET][TIEN ICH]
FACEBOOK


<NEW>
- goFarm game nông trại đệ nhất VN

- Võ Lâm 3

- Mobi Army tay súng cừ khôi

- Game online [HOT]

.::> Game mobile đẳng cấp
.::> Mang Xa Hoi Big one

Tim 1BLOG USAGI
(cung doc, suy nghi va cam nhan. Ban co the viet binh luan o cuoi bai viet)


Thu gui nguoi yeu cu

Người yêu cũ à! Phía sau một cô gái là gì anh biết không? Có một người đã nói rằng “Phía sau một cô gái là những nỗi nhớ xếp thành dãy…” Và với em nó chính là nỗi nhớ về những gì đã qua mà ta không thể nắm giữ, nỗi nhớ về những phần YÊU đã mất đi.

Chỉ mới hôm qua thôi ta vẫn còn nồng nàn gọi nhau bằng hai tiếng “Người yêu”, chỉ mới hôm qua thôi ta vẫn trịnh trọng giới thiệu với người khác về hai chữ “người yêu”. Nhưng ngày hôm qua là ngày đã qua và không bao giờ quay lại, còn ngày hôm nay mới thực sự là cuộc sống, và chúng ta trở thành những người khác trong cuộc sống của nhau. “Người yêu cũ”của nhau.

Người yêu cũ à! Anh nghĩ rằng em sẽ hận anh ư? Anh nghĩ rằng em sẽ gục ngã vì anh ư? Em đủ lớn để sống, đủ lớn để bước đi vậy thì cũng sẽ đủ lớn để chấp nhận mọi sóng gió của cuộc đời. Anh có thể đã làm em rất đau, đã khiến những giọt nước mắt đắng ngắt từ bờ mi em rơi xuống nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng em sẽ phải quỵ ngã vì nỗi đau, không đồng nghĩa với việc rằng em sẽ phải sống với nỗi đau mà anh mang đến. Cuộc đời này chỉ là một chuyến xe hà cớ gì ta phải hận, hà cớ gì ta cứ phải đau trong khi người gây ra nỗi đau cho ta thì đang hạnh phúc ở một trạm xe trước đó?

Người yêu cũ à!.Anh đã xóa tên em trong danh bạ điện thoại, xóa tên em ra khỏi Friendslist của Yahoo Messenger, xóa tan hoang cái blog anh viết cho em, xóa hết những gì về em ra khỏi cuộc sống của anh nhưng có một thứ anh sẽ không bao giờ xóa được đó là “Kí ức”. Anh có xóa được kí ức không? Có xóa được những kỉ niệm về nhau không? Có xóa được tiềm thức của gia đình và bạn bè chúng ta rằng chúng ta đã từng là một đôi? Liệu khi tình cờ nghe lại một bài tình ca cũ từng dành cho em, đi qua một con đường cũ ngập tràn kỉ niệm lòng anh sẽ không chút lăn tăn về những yêu thương đã có?

Còn em, em chọn cách bước đi, em chọn cách gói gém kỉ niệm và đau thương. Có thể ngày hôm nay đây em vẫn khóc vì anh, khóc vì một tình yêu đã mất. Có thể trên những hành trình tiếp theo trong chuyến xe cuộc đời sẽ có những phút giây buồn vui, thành công hay thất bại mà em nhớ đến anh nhưng nỗi nhớ đó không phải dành cho anh, nó dành cho quá khứ, dành cho những gì đã qua mà em vẫn còn nâng niu và trân trọng.

Người yêu cũ à! Anh nói em là một kẻ yếu đuổi nhưng anh biết không em là kẻ yếu đuối trong số những người mạnh mẽ nhất. Chúng ta đơn giản chỉ là những người đã từng đi chung trên một chuyến xe cuộc đời, trạm xe mà anh đã xuống với anh mang tên là “hạnh phúc”, còn em vẫn sẽ ngồi lại, rong ruổi với hành trình của mình, hành trình kiếm tìm cũng mang tên “hạnh phúc”.

Người yêu cũ à! Kí ức về anh đã gói ghém xong rồi và giờ là lúc em phải cất nó đi,em mang theo nó trong hành trình tiếp theo của mình. Anh nghe thấy chưa? Người phụ xe noí với em rằng “Trạm tiếp theo: Lạc quan”; “Trạm tiếp theo: Vui vẻ” ; “Trạm tiếp theo: Hạnh phúc”.

Vì đã từng thuộc về nhau...

Nếu 1 ngày mình gặp mặt khi bước trên 1 con đường chỉ biết đi qua nhau mà không chào hỏi, không phải vì không muốn mà bởi vì không thể... Vì những kỉ niệm đẹp, những quá khứ buồn không thể quên...

Vì đã từng thuộc về nhau...

Nên đừng làm tổn thương nhau sau khi chia tay... Vì mình đã từng thuộc về nhau...
Nếu có thể xin hãy im lặng...

Nếu có thể xin hãy nhìn về con đường phía trước...

Đừng quay đầu lại...

Đừng hối tiếc điều gì!

Vì mình đã từng là của nhau...

Nếu có thể xin hãy hạnh phúc! Đừng buồn, đừng nhớ, đừng mong....

Nếu có thể hãy quên đi....

Cái gì đã qua hãy cứ để nó qua đi vì mình không còn khả năng giữ ng đó ở bên cạnh, không thể mang lại hạnh phúc thì xin hãy để mọi chuyện là kỉ niệm, là quá khứ để khi nghĩ lại cảm nhận được niềm hạnh phúc khi đã từng yêu và được yêu.... Vì anh giống như cơn gió, e chỉ là ngọn cỏ bé nhỏ sao có thể giữ chân anh?

Vì đã từng thuộc về nhau...

Nên sẽ cố gắng giấu đi cảm xúc trong lòng để rồi một ngày xa lắm nhìn lại sẽ cảm thấy nhẹ lòng...

Sẽ cảm thấy vui khi anh hạnh phúc bên người khác, không phải là em!

Có nhiều người đã từng yêu và được yêu không phải chỉ mỗi mình em....

Cũng có nhiều ng đã đánh mất một nửa của mình, không phải chỉ mỗi mình em...

Em vẫn sống tốt, vẫn cười mỗi ngày, vẫn ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc, chẳng có gì thay đổi trong cuộc sống... Có chăng chỉ là thiếu 1 người bên cạnh, quan tâm và coi em là 1 người quan trọng....Có chăng chỉ là cảm giác cô đơn, chỉ là nỗi nhớ....

Nếu như anh đã tìm thấy 1 người bên cạnh, nếu như vị trí đã từng là của em trong lòng anh đã là của người khác thì em chúc anh hạnh phúc! Dù trong lòng em...

Cuối cùng hôm nay em đã hiểu, không còn trách móc, đau khổ hay buồn phiền.... Xin lỗi vì thời gian qua e chẳng hiểu anh dù chỉ 1 chút... Em chỉ biết nói em yêu anh mà không biết anh cần gì và muốn gì... Cuối cùng anh vẫn là anh....

Thế đâu phải chia tay…

Lời tác giả: “Có ai đó đã nói rằng, thật khó chia động từ “yêu”: quá khứ của nó không đơn giản, hiện tại chỉ là trình bày, còn tương lai vẫn còn ở thức điều kiện. Cũng có lẽ bởi vậy mà cho tới bây giờ, tình yêu vẫn luôn là một bí ẩn mà con người chưa thể định nghĩa và lí giải nổi. Nhưng, tình yêu vẫn cứ đến bên mỗi người như một món quà mà Thượng đế ban tặng. Nó vẫn ngân lên trong muôn vàn cung bậc của xúc cảm.”

Thượng đế đã ban cho mỗi con người một món quà đặc biệt, đó là tình yêu. Khi món quà ấy được trao tặng đi cũng là lúc tình yêu đâm chồi nảy lộc với những điều kì diệu và bí ẩn của nó. Ở đúng vào thời điểm đó, em đã gặp và trao món quà đó vào tay anh. Chưa một lần em tự hỏi, anh có xứng đáng với nó hay không? Chỉ bởi tình yêu đâu phải món hàng ngoài chợ để mà mặc cả. Em đã trao nó đi mà không toan tính thiệt hơn.

Em không thể lựa chọn tình yêu nhưng tình yêu đã lựa chọn em. Và em đã đón nhận khi tình yêu đến từ nơi anh. Bao vui buồn, niềm hạnh phúc cũng như những nỗi khổ đau… đã được san sẻ trên suốt nẻo đường yêu. Nhưng ngày hôm nay, anh đã trao trả lại món quà ấy lại cho em. Có điều, nó không còn như trước nữa…

Ngày không anh, thời gian như trôi chậm lại. Em chìm trong hồi ức của những ngày đã qua. Từ mai, em sẽ bắt đầu lại một cuộc sống mới vắng anh trong đó. Em vẫn luôn nghĩ, mình đủ mạnh mẽ để bước về phía trước. Vấn đề chỉ là thời gian bởi nếu như tình yêu khiến người ta lãng quên thời gian thì chính thời gian cũng khiến người ta lãng quên tình yêu. Nhưng thật sự khó vô cùng khi nỗi nhớ trong em vẫn thật đậm sâu và cho tới ngày ấy, con tim em sẽ chỉ là một khoảng trống vô định.

Ngày không anh, em chẳng còn được thu mình nhỏ nhắn trong vòng tay anh ấm nồng.

Ngày không anh, đã bao lần sâu thẳm trong lòng em tự hỏi: ở nơi kia, trong một phút giây nào đó, anh có còn nhớ tới em?

Ngày anh để em ra đi, trước sự im lặng không nói, có một điều em vẫn mãi đinh ninh rằng: “Thế đâu đã phải là chia tay!”

Và, nếu có một cơ hội cuối trở lại tìm nhau, liệu anh có cố gắng bằng cả bản thân để hàn gắn những mảnh vỡ nơi con tim em?

Tro Ve
Binh Luan:
[2014-10-14 03:48] kẹo đắng 0964500608:

Thư gửi ngừời yo củ
A à...đơn giảng 1 câu
a hạnh phúc nhé.

[2014-10-10 21:57] Thanh ngân:

A ah.gjo e da pjt taj sao a roj xa e.a roj xa e de dj tjm hp m0j.e rat han a nhug kag han a bao nhjeu laj kag nho a bay nhjeu. Du the nao e van cho doj va maj ju anh.Lê Ngọc Dần 1986 tqbqhg

[2014-09-09 04:50] hoàng thúy vân gửi minh dang:

Em mong a dc hạnh phúc.mong a đừng làm tổn thương cô gái đến sau nữa mà hãy yêu họ một cách thật lòng.đừng nghĩ mọi chuyện xấu di.hạnh phúc của mỗi người đó là dc hạnh phúc bên người minh yêu.

[2014-09-09 04:46] hoàng thúy vân:

Biết rằng e chỉ như 1 con rối trong a ma thôi.nhưng tinh yeu ko bao jo gia doi.e lo yeu a mat roi.e ko the yeu ai khac dc nua.a nói xloi cho a lam lai tu dau.nhưng e sợ lam.sợ 1 lần nữa e bị tổn thương.anh vô tâm.

[2014-09-09 04:42] hoàng thúy vân:

E nhớ a.a đã làm e rất buồn.a cũng da hỏi e yêu bao nhiêu người.anh ak.người e yêu chính là a.cũng chính là người mang nỗi buồn cho e.gio e biết là qkhu roi.nhung e van rat yeu a.minh dang ak

[2014-09-07 01:29] Hồng sôciu:

A.ny cu ak!
E chag biet noi gi vs a nua,ngay nao e cug phai buoc di cung con dau,co buon cug chi v thoi chia tay lan thu hai e da k khoc,may thag nua mk y nhau dc mt nam roi a nhi?ct roi e ms bjt nho mot ng nhu nao that su em rat nhoanh ny a! Nhug jo a chi la qua khu cua e thoi

[2014-08-08 11:42] Gój om:

Paj vjet rat hay va kug ckug tam trag mjh nua mjh rat tkikh paj vjet nay

[2014-08-08 11:39] Cún:

Nku tke tot cko ka 2 nkug ma ka 2 ko wen dc nkau hay k moj wan trog mjh xuat 3nam uj day ma k wen dc nguoj ay

[2014-08-08 11:36] 0927063049:

Trug tam tran un

[2014-07-03 00:35] a la kj uc buon:

Ng y cu ak.e faj lm sao tuog chug da wen ruj.z ma e van saj.hjh bog a sao kho xoa mo wa. A bjt e kho tam lm k ha? A la do toi.

[2014-06-24 18:28] Nam lùn trán zô:

e nho a..nguoi em yeu à

[2014-05-27 16:31] Thien su bong dem:

A ạk cs nay con nhiu kho khan lam hay co gang song that tot vao a nhe.ct e van lun mong a HP.chiếc nhan nay cam on a da mang lai cho e kg chi La chiếc nhan bt do La chiếc nhan theo e va a suốt Quang thoi jan 2nam mk y nhau.voi e no that y ngia qan trong pit nhuong nao va a kung zay dung kg.ct kg pai La ca 2hit y mak vi e va a qa tu cao do thui.e hi vong 1n nao do mk gap nhau tinh co o bat cu dau.thi e va a se van nhu hm qa nhe gat dau chao khi lươt qa thui.xl Nhung j e lm a pun.xl e kg the La bx mak a tung goi nua.HP a nhe

[2014-05-21 09:23] linhbang:

Thoi gian troi di k bao gio dung lao phai k anh?.noi nho a trong e ung nhu tv vay.e
Nhg luc ban biub voi c thi tboi con khi ramh la e lai nho toi a.nho rat nhieu a cohieu k

[2014-04-20 06:01] Tet Sociu:

A ah.e nho a nhieu lam.e k biet lm gi de minh co the tro lai nhu ngay hom qua nua.phai chag ty e danh cho a qua be k du de giu chan a ben canh e dk.e muon la e cua ngay truoc-ngay ma a chua den.e nho a.e van se mai y 1mk a cho den het cuoc doi nay (Huong Yeu Thieu)

[2014-04-13 06:25] N.quynh:

E nhớ a ny cũ:(

[2014-03-06 05:14] Van:

Anh di.bỏ rơi em.em đã khóc nhiều lắm...tại sao anh không nói là gia dình anh fản đối.anh ...

[2014-01-17 09:56] 0984809471:

Minh k wen dk ny cu man rang he

[2014-01-07 16:10] Ajue bé vô tâm:

A vẫn đang và sẽ mãi2 yêu e cho dù a biết e đang hạnh phúc bên ai khác rồi ! A sẽ không tìm cách quên e đâu ! Tại sao phải cố quên một người mà mình vẫn còn yêu chứ ? Chỉ vì mình không còn là người yêu của nhau nữa sao ? ? !

[2013-12-26 09:12] hải đăng 0987097800:

ah,,a vẫn ngồi đây..đêm lạnh chỉ mình anh với bản nhạc buồn chỉ để nhớ về em...hồn lâng lâng..tình say say..và ngơ đâu hay em chẳng còn đây..miss

[2013-12-26 09:09] hai dang:

-Nhớ, người yêu cũ ạ! Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ, bản thân không thể nào kiểm soát. Có nhớ ngàn lần, chắc cũng vậy mà thôi. Ngày hôm qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. Nhớ vơ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. Nhưng đó không phải tình yêu, nên nó chắc là sự nuối tiếc… Nó là phần kí ức mà người ta không muốn quên và người ta sẽ cố tình nhớ đến


Viet Binh Luan:


Tim 1 2Qua Tang Cuoc Song

Tim 1 1Chat, ket ban 4 phuong

tKho sms kute

tLk truyen tinh yeu
goFarm 1.2.3 - Đệ Nhất Nông Trại

LK:[waphay][waphot][wapclan]
Trang chu
Online:1
|18|121664|

(c) 2011 - 2012 copyright byusagi90hd@gmail.com

FACEBOOK